top of page
Search

Đại học Woosong

Đại học Woosong trực thuộc Tổ chức Giáo dục Woosong được thành lập năm 1954, tọa lạc tại Daejeon, Hàn Quốc và có bề dày hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy và đào tạo với hơn 780 giáo sư và 12.000 sinh viên.


Đại học Woosong là trường đại học chuyên ngành, cung cấp chương trình giảng dạy dựa trên thực hành và lý thuyết. Trường đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc xếp hạng là trường đại học tự chủ, hàng đầu. Woosong tự hào có ba trường quốc tế: Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Trường Quốc tế Sol và Trường Cao đẳng Nghiên cứu Quốc tế Endicott.


Giáo dục tại các trường Quốc tế chỉ được thực hiện bằng tiếng Anh bởi các giáo sư quốc tế nổi tiếng. Ngoài ra, Woosong có bốn trường học của Hàn Quốc bao gồm Cao đẳng Vận tải Đường sắt, Cao đẳng Truyền thông Kỹ thuật số, Cao đẳng Khách sạn và Ẩm thực và Cao đẳng Y tế và Phúc lợi.


Kể từ khi thành lập trường vào năm 1995, Đại học Woosong đã ký hơn 400 Biên bản ghi nhớ (MOU) với các trường đại học và học viện tại hơn 60 quốc gia. Các chương trình hợp tác bao gồm nghiên cứu chung, bằng kép, Trao đổi sinh viên, và Du học cùng các chương trình khác.

Tầm nhìn rõ ràng và niềm đam mê của người sáng lập Kim Jung-Woo đối với giáo dục, cùng những nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên của Woosong Education Foundation đã khiến Woosong trở thành một tổ chức vững chắc và năng động với những đóng góp đáng kể cho xã hội Hàn Quốc.


Tổ chức Giáo dục Woosong đã thành lập Đại học Woosong, Cao đẳng Kỹ thuật Woosong, Cao đẳng Thông tin Woosong, Học viện Ngôn ngữ Woosong, Trung học Seodaejeon, Trung học Woosong, Trung học Woosong và một số học viện khác.


Dựa trên triết lý và tư tưởng sáng lập của Hàn Quốc, mục tiêu của Woosong là phấn đấu liên tục để đáp ứng được nhu cầu các ngành nghề theo yêu cầu của xã hội toàn cầu. Woosong đào tạo các chuyên gia sáng tạo với các kỹ năng chuyên nghiệp và đầu óc sáng tạo để dẫn đầu xã hội toàn cầu.


Hiện tại Woosong đang tiếp nhận sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau.0 views0 comments
bottom of page